Khu biệt thự, dinh thự The Icon – lối sống mở hòa hợp với thiên nhiên

792
Biệt thự The Icon

The Icon là tên giai đoạn 3 của dự án biệt thự Swan Park Đông Sài Gòn – đường Tôn Đức Thắng, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Đây là một biệt thự với tiêu chuẩn lối sống mở. Giới thượng lưu toàn cầu đang lựa chọn không gian sống sang trọng trong không gian mở với trần nhà cao thoáng đãng hòa hợp với thiên nhiên.

Khi nói đến không gian sống có thiết kế mở, hãy để một mình kiệt tác của Frank Lloyd Wright – cây đại thụ của kiến ​​trúc thế giới. Và, cho dù đó là Nhà Martin ở Buffalo, New York hay Cedar Rock ở Iowa, tất cả những không gian này đều mang đến cảm giác tự do, thông thoáng và hòa hợp với thiên nhiên. Mới đây, là The Icon do Tập đoàn CFLD và Tập đoàn Chính Nghĩa làm chủ đầu tư. Hôm nay bạn hãy cùng Bất Động Sản Ngày Nay tìm hiểu về dự án khu biệt thự The Icon này nhé

Thông tin chung

Thông tin chung

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse. Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự, được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U. Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U, xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Điểm nhấn của Biệt thự The Icon

Điểm nhấn của dự án là khu Clubhouse âm dưới lòng đất. Có hồ bơi tràn ở phía trên và được bao quanh bởi công viên có diện tích 1,6ha. Bên trong Clubhouse là tổ hợp dịch vụ tiện ích bao gồm: câu lạc bộ triệu phú, sân gofl mini, quầy rượu, khu văn phòng, spa và thẩm mỹ viện, phòng tập thể dục, sân chơi cho trẻ em và đài phun nước.

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn. Như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp; khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

The Icon

The Icon

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD); hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa. Tại Việt Nam, ngoài dự án Khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus; quy mô 464 ha. Trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital. Được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park. Ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B. Hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019. Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án The Icon – Khu đô thị Swan Park Đồng Nai

Dự án: The Icon Tổng diện tích: 18 ha

Vị trí: Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Loại hình: Biệt thự Ngày khởi công: Ngày 03/10/2018

Chủ đầu tư: Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD), Tập đoàn Tín Nghĩa

Không gian mở với thiết kế thông minh

Không gian mở với thiết kế thông minh

Tại Việt Nam, The Icon – khu dinh thự phiên bản giới hạn ở Đông Sài Gòn. Đang thu hút cộng đồng cư dân thượng lưu nhờ kiểu thiết kế thông minh này với sự hòa quyện của các yếu tố; thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, ngoại thất và cảnh quan, sân vườn.

Được phát triển bởi SwanCity, thương hiệu quốc tế có trụ sở tại Singapore. Với hàng chục dự án thành phố và khu đô thị mới tại Việt Nam và Indonesia; 90 căn dinh thự The Icon là 90 kiệt tác kiến trúc hoàn hảo với kiểu sàn mở thoáng đạt. Cùng thiết kế trần nhà cao 3,8m và cửa sổ kính trong suốt từ sàn đến trần. Kiểu thiết kế thông minh này mang đến cảm giác về một không gian thoáng đạt và rộng mở giữa thiên nhiên. Vừa giúp tránh ánh sáng mặt trời khuếch tán quá mức; vừa giúp giữ nhiệt độ trong nhà thích hợp và thoải mái. Đẩy mạnh thông gió trong không gian, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng từ 15-20%.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *