Casa Marina Premium dự án biệt thự nổi tiếng ở Quy Nhơn

923
Casa Marina Premium

Casa Marina Premium là dự án khu biệt thự cao cấp ở biển tọa lạc trên QL1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Chủ đầu tư của dự án này là Bamboo Capital. Đây là một trong các dự án nghỉ dưỡng đặc biệt sở hữu vị trí đặc địa ven biển. Ý tưởng thiết kế của Casa Marina Premium đến từ giá trị văn hóa địa phương độc đáo.

Tinh thần mạnh mẽ của võ thuật ở Bình Định tạo cảm hứng cho những đường nét dứt khoát, cân bằng cho khu biệt thự. Các đường nhé vừa tương phản vừa hài hòa trong thiết kế. Với diện tích đất từ 260-363 m2, mỗi căn biệt thự ở đây trở thành một không gian nghỉ dưỡng riêng biệt. Giúp gia chủ tận hưởng trọn vẹn trải nghiệm sống hài hòa giữa thiên nhiên với con người. Cùng mây trời và biển cả trước mặt cùng mảng xanh hùng vĩ từ đồi núi sau lưng.

Diện tích, tiện ích, vị trí khu biệt thự

Diện tích, tiện ích, vị trí khu biệt thự

Casa Marina Premium được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 12 ha với mật độ xây dựng 27%. Quy mô dự án bao gồm 160 căn biệt thự và khu Club House rộng gần 5.000 m2. Có tổng cộng 144 căn biệt thự đợn lập và 16 căn biệt thự cao cấp, mỗi căn có diện tích từ 204 m2 – 410 m2. Biệt thự được thiết kế cao từ 1 – 2 tầng và tất cả đều có tầm nhìn hướng về biển.

Tiện ích nội khu của Casa Marina Premium gồm có: khu nhà hàng, khu spa, bể bơi ngoài trời, bến du thuyền,… Ngoài ra dự án còn có tổ hợp tiện ích Club House rộng 5.000 m2 để phục vụ nhu cầu giải trí của cư dân và du khách nghỉ dưỡng tại đây.

Với vị trí gần khu vực trung tâm TP. Quy Nhơn và tiếp giáp đường QL1D, Casa Marina Premium có sự kết nối thuận tiện đến các khu vực khác như: trung tâm thành phố Quy Nhơn, bãi biển Quy Hòa, bãi biển Bãi Bàng, bãi biển Quy Nhơn.

Thời gian phát triển dự án

Năm 2012: Ngày 16/04/2012, UBND tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khu đất tại dự án

Năm 2015: Ngày 30/07/2015, UBND tỉnh Bình Định cho phép Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng tiếp tục thực hiện dự án Điểm dịch vụ du lịch Seaview. Sau đó chủ đầu tư lấy tên thương mại dự án là Casa Marina Resort. Ngày 18/08/2015, UBND tỉnh Bình Định điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 dự án Điểm dịch vụ du lịch Sea View – Casa Marina Resort (Đính kèm)

Năm 2018: Giữa năm 2018, dự án Casa Marina Resort đi vào hoạt động Ngày 30/11/2018. UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina.

Năm 2020: Ngày 20/10/2020, Công ty Cổ phần Du lịch Casa Marina Resort làm lễ khởi công dự án Casa Marina Premium; phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort. Đồng thời kí kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần BCG Land làm đơn vị phát triển dự án

Thông tin chung

Thông tin chung

Casa Marina Premium có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort. Và đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần BCG Land (thuộc Tập đoàn Bamboo Capital). Được biết BCG Land là một công ty phát triển bất động sản với 4 lĩnh vực chính; bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản thương mại, bất động sản công nghiệp và phát triển hạ tầng. Casa Marina Premium có tổng vốn đầu tư là 250 tỷ đồng. Dự án là phần mở rộng của dự án Casa Marina Resort; đã hoàn thành và đi vào hoạt động từ giữa năm 2018.

Casa Marina Resort có quy mô 1,82 ha; ban đầu có tên là Điểm dịch vụ du lịch Seaview Nguyễn Hoàng do Công ty Cổ phần Phát triển Nguyễn Hoàng làm chủ đầu tư. Vào ngày 18/09/2015, UBND tỉnh Bình Định ra Quyết định 3228/QĐ-UBND; quyết định điều chỉnh diện tích quy hoạch khu Resort Casa Marina từ 18.296,6 m2 xuống còn 14.854,2 m2.

Đến ngày 30/11/2018, UBND tỉnh Bình Định đã ra quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư cho Công ty Cổ phần du lịch Casa Marina Resort mở rộng khu nghỉ dưỡng Resort Casa Marina. Theo đó, tổng vốn đầu tư của dự án là 250 tỷ và tiến độ thực hiện từ quý 3/2018 – quý 2/2021.

Dự án biệt thự Casa Marina Premium

Dự án: Casa Marina Premium

Tổng diện tích: 12 ha

Vị trí: Quốc lộ 1D, khu phố 1, phường Gềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng

Loại hình: Biệt thự

Ngày khởi công: Ngày 20/10/2020

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Du Lịch Casa Marina Resort

Đơn vị phát triển: Công ty Cổ phần BCG Land

Năm hoàn thành: Quý 2/2021

Tiềm năng bất động sản tại Quy Nhơn

Tiềm năng bất động sản tại Quy Nhơn

Quy Nhơn đang là một trong những điểm sáng; của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng duyên hải miền Trung. Với hàng loạt lợi thế sáng giá về điều kiện tự nhiên, chính sách hỗ trợ đầu tư và thu hút du khách; cũng như hạ tầng liên kết vùng hoàn thiện. Tạp chí du lịch Rough Guides (Anh) bình chọn Quy Nhơn trong top 3 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á. Là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng xanh trong tương lai.

Quy Nhơn là một trong những địa phương khôi phục mạnh nhất kể từ sau “cơn bão” Covid-19. Số liệu từ Sở Du lịch Bình Định ước tính trong tháng 6, địa phương chào đón 251.736 lượt khách, tăng gấp 2,84 lần so với tháng 5. Lũy kế 6 tháng đầu năm, ngành du lịch toàn tỉnh đón hơn một triệu lượt khách với doanh thu đạt 1.277 tỷ đồng.

Một số điểm đến hấp dẫn như Bãi Xếp, Kỳ Co, Eo Gió; … thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước. Riêng Bãi Xếp, Ghềnh Ráng được mệnh danh là “ngọc trong đá” của thị trường du lịch nghỉ dưỡng địa phương này. Bởi những lợi thế về cảnh quan độc đáo. Bãi Xếp cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 13km; sở hữu địa thế đồi núi hướng biển với những hàng dương xanh mát. Cho không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh và thanh bình. Nơi đây được đánh giá phù hợp phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp; với không gian sống sang trọng, riêng tư và độc bản, hướng đến phục vụ nhóm khách hàng cao cấp.

Nguồn: cafeland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *